XE YÊU THÍCH CỦA NĂM 2022 :

Tin vui! Honda City, Honda Civic và Honda HR-V vinh dự nhận Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất” phân khúc xe gầm thấp cỡ B, xe gầm thấp cỡ C và xe Crossover cỡ A-B tại Chương trình Bình chọn “Xe của năm 2023” 😍😍😍

Ngày 31 tháng 03 năm 2023, tại Lễ công bố Danh hiệu “Xe của năm 2023” do hai cộng đồng người sử dụng xe ô tô lớn nhất Việt Nam – Otosaigon và Otofun tổ chức.

Honda City, Honda Civic và Honda HR-V vinh dự nhận Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất” phân khúc xe gầm thấp cỡ B, xe gầm thấp cỡ C và xe Crossover cỡ A-B do Hội đồng chuyên môn và các độc giả bình chọn.

XE YÊU THÍCH CỦA NĂM 2022

———————————

Chương trình Bình chọn “Xe của năm” là chương trình chuyên nghiệp ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu của thị trường hiện tại do hai cộng đồng Otosaigon và Otofun tổ chức.

Chương trình do Ban giám khảo là các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu và các độc giả từ khắp mọi miền Tổ quốc bình chọn.

Tại Chương trình “Xe của năm 2023”, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong danh sách đề cử, hai mẫu xe sedan và mẫu xe Crossover hạng B của Honda Việt Nam – Honda City, Honda Civic và Honda HR-V đều đã được nhận Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất”.

Điều này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng cũng như đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam.

——————-

Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An đại lý chuẩn 5S đầu tiên tại Ninh Bình

☎ Hotline kinh doanh: 081 555 62 62

Địa chỉ : Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, Ninh Phúc, Ninh Bình (cạnh Bigc Ninh Bình)

Đăng ký nhận báo giá

Nếu quý khách đang tìm hiểu – đừng chần chờ vì có thể quý khách đã bỏ lỡ ưu đãi tốt nhất năm “100% thuế trước bạ”

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận thông tin!