Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe ô tô Honda

Từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021, Honda Việt Nam (HVN) và Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio.

100% Thue Truoc Ba Bio - Civic - Hrv
100% Thue Truoc Ba Bio – Civic – Hrv

Với mong muốn tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp, từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021, HVN phối hợp cùng Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An triển khai chương trình khuyến mại:

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio trong tháng 11 năm 2021.

Chi tiết như sau:

1. Thời gian triển khai: từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

3. Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2021.

4. Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An.

Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS. 

Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda Civic
Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda Civic

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda HRV
Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda HR-V

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái, Honda Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ. 

Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda Brio
Hỗ trợ 100% thuế trước bạ xe Honda Brio

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 081 555 6262, nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An, hoặc để lại thông tin tại mục ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Xem thêm: